เรื่อง การแจกพระผงกรรมฐาน(หรือพระผงจักรพรรดิ) และบทสวดมนต์

โดยเว็บไซต์ www.หลวงตาม้า.com
พระเดชพระคุณ "หลวงตาม้า" ท่านมีเมตตาให้จัดส่งพระผงกรรมฐาน(หรือบางทีเรียกว่าพระผงจักรพรรดิ) พร้อมกับบทสวดจักรพรรดิ แจกฟรีให้กับญาติธรรมที่ประสงค์จะนำมากำสวดมนต์ภาวนา หรือนำไปเลี่ยมแล้วห้อยคอ หรือพกติดตัว ก็จะเกิดประโยชน์มากขึ้น และเป็นอนุสติให้เราได้ระลึกถึงไตรสรณคมน์ ให้จิตผูกอยู่กับสื่อพลังงานความดีงาม

✦✦✦หากญาติธรรมประสงค์จะขอรับ โปรดพิมพ์ ชื่อ-สกุล/ที่อยู่/เบอร์โทร อย่างละเอียด(เพื่อป้องกันพัสดุตีกลับ) แล้วส่งมาให้ทางวัด

***ติดต่อแม่ชีหนูนาโดยตรง ที่ 2 ช่องทางนี้เท่านั้น *** ให้เลือกติดต่อ คือ.. 
(1) LINE วัดถ้ำเมืองนะ ID คือ @watthummuangna (มี @ ข้างหน้า) 
สำหรับมือถือ เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน

(2)กล่องข้อความของ Facebook วัตถุมงคลวัดถ้ำเมืองนะ และกองทุนพุทธพรหมปัญโญ

------------------------------
*** โปรด "พิมพ์เป็นตัวอักษร" เพื่อลดความผิดพลาดและสะดวกในการ copy ย้ายข้อมูล (หลีกเลี่ยงการส่งภาพนามบัตรมานะคะ เพราะคัดลอกข้อความไม่ได้) ส่วนท่านที่อยู่ต่างประเทศ รบกวนพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษค่ะ
------------------------------

•••หากญาติธรรมใช้ Facebook ในการติดต่อกับทางวัด ให้ส่งที่กล่องข้อความเท่านั้น  เพื่อความเป็นส่วนตัวของข้อมูล ชื่อ/ที่อยู่/เบอร์โทรฯ ของญาติธรรม ดังนั้น งดรับรายชื่อจากกระทู้ใดๆ หรือคอมเม้นท์ต่างๆ เนื่องจากเป็นนโยบายเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของทุกท่านที่ติดต่อกับทางวัดค่ะ•••
////////////////////////////
***หากญาติธรรมมีทั้ง LINE และ Facebook ขอแนะนำให้ติดต่อที่ LINE วัดถ้ำเมืองนะ ที่เดียวจะสะดวกที่สุด  แต่หากท่านใดมีเพียง Facebook อย่างเดียวก็ให้ติดต่อที่กล่องข้อความเท่านั้นค่ะ ย้ำอีกครั้งชื่อ Facebook คือ วัตถุมงคลวัดถ้ำเมืองนะ และกองทุนพุทธพรหมปัญโญ คือลิ้งก์นี้ค่ะ>> https://www.facebook.com/watthummuangna.amulet
//////////////////////////// ***ข้อมูลเพิ่มเติม*** 
สำหรับพระผงกรรมฐานที่ทางวัดแจกให้นี้ ยังไม่ได้เลี่ยมนะคะ  และขออภัยที่ไม่สามารถที่จะเลือกรุ่นหรือแบบได้ ขึ้นอยู่กับว่าทางวัดได้เทพระผงกรรมฐานพิมพ์ใดในปัจจุบัน เพราะทุกสัปดาห์ทางวัดมีการจัดส่งหรือแจกให้ญาติธรรมเป็นจำนวนมากค่ะ 

สำหรับพระผงฯ ที่ทางวัดแจกนั้น ทางลูกศิษย์ทั้งพระสงฆ์, แม่ชี, หรือผู้ปฏิบัติธรรม ได้ช่วยกันเทพระ เมื่อแกะจากบล็อคก็นำมาแช่น้ำมนต์ จากนั้นนำมาตากจนแห้ง แล้วรวบรวมมาไว้ส่วนกลางเพื่อแจกให้กับผู้ที่ต้องการ ซึ่งมวลสารหรือการอธิษฐานพระนั้น ก็ได้นำความรู้มาจากพระเดชพระคุณ "หลวงตาม้า" ซึ่งท่านได้อธิษฐานจิตให้แล้ว และท่านยังปฏิบัติเป็นแนวทางหรือเป็นตัวอย่างในการสร้างสื่อพลังงานความดี สื่อพลังงานแห่งไตรสรณคมน์ ซึ่งการที่ญาติธรรมนำมากำสวดมนต์ภาวนา แล้วน้อมจิตสู่สิ่งดีงามทั้งหมดนี้ ก็จะน้อมนำให้จิตเราเข้ามาอยู่กับกระแสแห่งความดี และเบนห่างออกจากสิ่งที่ไม่ดี เป็นแนวปฏิบัติง่ายๆ ที่พระเดชพระคุณ "หลวงตาม้า" ท่านได้เมตตาอธิบายอยู่ตลอด นั่นคือ.. "ตาอยู่ที่ภาพ-จิตอยู่ที่พระ" นั่นคือ เวลาเราสวดมนต์ภาวนา สายตาเราดูภาพพระ-ส่วนจิตเราอยู่ที่พระที่เรานำมากำ หรือให้จิตอยู่กับบทสวดมนต์ เป็นต้น เพื่อเป็นการบล็อคจิตไม่ให้ส่ายออกไปทางโลกมากนัก ซึ่งเน้นให้ปฏิบัติด้วยอารมณ์สบายๆ สวดได้ทุกอิริยาบถยืนเดินนั่งนอน นั่นคือ.. สวดมนต์-แผ่เมตตา-โมทนา-อ่อนน้อมถ่อมตน และไม่เคร่งเครียดมากเกินไป ก็จะเข้าสู่ความเบาหรือความสงบได้ไม่ช้าก็เร็ว ขึ้นอยู่กับความขยันและความใส่ใจของแต่ละท่านด้วยค่ะ

------------------------------
>> ส่วนหนังสือ เพื่อเป็นการแจกหนังสือได้ทั่วถึง ทางวัดสามารถแจกได้เพียงท่านละ 1 เล่ม(หรือไม่มากนะคะ)
หากท่านต้องการเป็นส่วนหนึ่ง ของการร่วมสร้างหนังสือ และรับไปแจกเป็นธรรมทาน ทำบุญต่อบุญ คือเล่มละ 15 บาท ค่ะ
(ใน 1 ชุด 15 บาท จะมี หนังสือ 1 เล่ม/พระ 1 องค์/ลูกแก้ว 1 ลูก)
=>โปรดติดต่อ คุณยูมีโดยตรงได้เลยค่ะ
เบอร์โทรฯ 081-595-4937 

***หมายเหตุ: กรณีที่ญาติธรรมเดินทางมาที่วัดถ้ำเมืองนะ หากหลวงตาม้าท่านอยู่ที่วัดพอดี ท่านก็จะมอบพระพร้อมประคำขาวให้ 1 เส้น เพื่อให้พวกเรานำมากำสวดมนต์ภาวนาหรือคล้องคอติดตัว (ซึ่งประคำขาวนี้ไม่มีจัดส่งหรือไม่มีแจกฟรีทางไปรษณีย์ เว้นแต่เป็นรายการที่แถมกับการบูชาวัตถุมงคลบางรุ่นเท่านั้นค่ะ)

ประกาศจากวัดถ้ำเมืองนะ วันที่ 19 มีนาคม 2560
อัปเดทล่าสุด เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2560
***ท่านสามารถเพิ่มเพื่อนใน LINE เพื่อใช้ติดต่อ และรับข้อมูลข่าวสารโดยตรงจากทางวัด LINE ID คือ @watthummuangna (ใส่ @ ข้างหน้าด้วย) หรือเพิ่มด้วยคิวอาร์โค้ด
>> เพิ่ม LINE@ วัดถ้ำเมืองนะ เป็นเพื่อน โดยคลิกที่นี่ 
เพิ่มเพื่อน


ข่าวสารอื่นๆ
คลิก กลับไปยังเมนูหลัก

✻✻✻✻✻✻✻
ข้อมูลจากเว็บไซต์ www.luangtama.com โดย ฝ่ายวัตถุมงคลวัดถ้ำเมืองนะ และกองทุนพุทธพรหมปัญโญ ◉วัดพุทธพรหมปัญโญ(ดู่) หรือ วัดถ้ำเมืองนะ ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่