เรื่อง การแจกพระผงกรรมฐาน(หรือพระผงจักรพรรดิ) และบทสวดมนต์

"หลวงตาม้า" ท่านมีเมตตาให้จัดส่งพระผงกรรมฐาน(หรือบางทีเราเรียกว่าพระผงจักรพรรดิ) พร้อมกับบทสวดจักรพรรดิ แจกฟรีให้กับญาติธรรมที่ประสงค์จะนำมากำสวดมนต์ภาวนา หรือนำไปเลี่ยมแล้วห้อยคอ, พกติดตัว ก็จะเกิดประโยชน์มากขึ้น และเป็นอนุสติให้เราได้ระลึกถึงไตรสรณคมน์ ให้จิตผูกอยู่กับสื่อพลังงานความดีงาม

สำหรับพระผงจักรพรรดิที่ทางวัดแจกให้นี้ ยังไม่ได้เลี่ยมนะคะ เนื่องจากทุกสัปดาห์ ทางวัดมีการจัดส่งหรือแจกให้ญาติธรรมเป็นจำนวนมากค่ะ

✦✦✦หากญาติธรรมประสงค์จะขอรับ
โปรดพิมพ์ ชื่อ-สกุล/ที่อยู่/เบอร์โทร อย่างละเอียด(เพื่อป้องกันพัสดุตีกลับ) แล้วส่งมาให้ทางวัด โดย..

***ในการส่งข้อมูล หรือการสอบถามต่างๆ ให้เลือกติดต่อเพียงที่ใดที่หนึ่ง ดังนี้..
 1. Facebook วัตถุมงคลวัดถ้ำเมืองนะ และกองทุนพุทธพรหมปัญโญ
 2. LINE วัดถ้ำเมืองนะ ID คือ @watthummuangna (อย่าลืมใส่ @ ข้างหน้าด้วย) หรือเพิ่มเพื่อนด้วยคิวอาร์โค้ด ตามภาพด้านล่างค่ะ (เน้น..โปรดเลือกส่งเพียงที่เดียว เพื่อไม่ให้ข้อมูลซ้ำ)
------------------------------
*** โปรด "พิมพ์เป็นตัวอักษร" เพื่อลดความผิดพลาดและสะดวกในการ copy ย้ายข้อมูล (หลีกเลี่ยงการส่งภาพนามบัตรมานะคะ เพราะคัดลอกข้อความไม่ได้) ส่วนท่านที่อยู่ต่างประเทศ รบกวนพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษค่ะ


------------------------------
 ทางวัดจะทำการจัดส่งพระผงฯ และแผ่นพับบทสวดจักรพรรดิ สัปดาห์ละ 1 ครั้ง 

การรับพระผงนั้นทุกท่านไม่สามารถที่จะระบุเลือกรุ่นหรือแบบได้ เนื่องจากแต่ละสัปดาห์ทางวัดจัดส่งให้กับญาติธรรมจำนวนมาก ดังนั้นขึ้นอยู่กับว่าทางวัดได้เทพระผงกรรมฐานพิมพ์ใดในปัจจุบัน

และเนื่องจากมีผู้สนใจจำนวนมาก ดังนั้นโปรดรอนะคะ ทางวัดกำลังทยอยจัดส่งให้ทุกท่านค่ะ
------------------------------
>> ส่วนหนังสือ เพื่อเป็นการแจกหนังสือได้ทั่วถึง ทางวัดสามารถแจกได้เพียงท่านละ 1 เล่ม(หรือไม่มากนะคะ)
หากท่านต้องการเป็นส่วนหนึ่ง ของการร่วมสร้างหนังสือ และรับไปแจกเป็นธรรมทาน ทำบุญต่อบุญ คือเล่มละ 15 บาท ค่ะ
(ใน 1 ชุด 15 บาท จะมี หนังสือ 1 เล่ม/พระ 1 องค์/ลูกแก้ว 1 ลูก)
=>โปรดติดต่อ คุณยูมีโดยตรงได้เลยค่ะ
เบอร์โทรฯ 081-595-4937 

***หมายเหตุ: หากญาติธรรมเดินทางมาที่วัดถ้ำเมืองนะ แล้วหลวงตาม้าท่านอยู่ที่วัดพอดี ท่านก็จะมอบพระพร้อมประคำขาวให้ 1 เส้น เพื่อให้พวกเรานำมากำสวดมนต์ภาวนาหรือคล้องคอติดตัว (ซึ่งประคำขาวนี้ไม่มีจัดส่งหรือไม่มีแจกฟรีทางไปรษณีย์ เว้นแต่เป็นรายการที่แถมกับการบูชาวัตถุมงคลบางรุ่นเท่านั้นค่ะ)

ประกาศจากวัดถ้ำเมืองนะ วันที่ 19 มี.ค. 2560
***ท่านสามารถเพิ่มเพื่อนใน LINE เพื่อใช้ติดต่อ และรับข้อมูลข่าวสารโดยตรงจากทางวัด LINE ID คือ @watthummuangna (ใส่ @ ข้างหน้าด้วย) หรือเพิ่มด้วยคิวอาร์โค้ด

ข่าวสารอื่นๆ
คลิก กลับไปยังเมนูหลัก

✻✻✻✻✻✻✻
ข้อมูลจากเว็บไซต์ www.luangtama.com โดย ฝ่ายวัตถุมงคลวัดถ้ำเมืองนะ และกองทุนพุทธพรหมปัญโญ ◉วัดพุทธพรหมปัญโญ(ดู่) หรือ วัดถ้ำเมืองนะ ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่