แจ้งประกาศ ช่องทางติดต่อกับงานส่วนกลาง และบัญชีหลวงตาม้า

ข้อมูลโดยเว็บไซต์ www.buddhaprompanyo.com โดยระบบงานส่วนกลาง ◉วัดพุทธพรหมปัญโญ(ดู่) หรือ วัดถ้ำเมืองนะ ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
- - - - - - - - - -

กราบเรียนทุกท่าน

บัญชีที่ท่านจะร่วมบุญโดยตรงกับวัดถ้ำเมืองนะ ต้องเป็นชื่อหลวงตาม้าเท่านั้น
ชื่อบัญชีคือ พระวรงคต วิริยะธโร 
โดยบัญชีที่สะดวกต่อการโอนเพื่อร่วมบุญโครงการต่างๆ ที่มีการมอบพระที่ระลึก หรือโอนเพื่อบูชาวัตถุมงคลของทางวัด โปรดโอนเข้าบัญชีกสิกรไทย***

ชื่อบัญชี : พระวรงคต วิริยะธโร
เลขที่ 383-2-23925-8
ธนาคารกสิกรไทย
สาขาถนนมูลเมือง เชียงใหม่
ประเภทออมทรัพย์

***บัญชีข้างต้นนี้(กสิกรไทย) เป็นบัญชีที่ทางวัดจะเช็คยอดโอนได้ทันทีด้วยการเช็ค SMS Alert ซึ่งสะดวกต่อเจ้าหน้าที่ของวัดที่ทำงานเกี่ยวข้องโดยตรง และเพื่อความรวดเร็วสำหรับญาติธรรมที่ติดต่อเข้ามาอีกด้วย***

***ส่วนท่านที่ประสงค์ร่วมบุญโดยไม่ขอรับพระที่ระลึก หรือร่วมบุญโดยที่ไม่ต้องอ้างอิงหลักฐาน ก็สามารถโอนเข้าบัญชีของหลวงตาม้าบัญชีใดก็ได้ เช่น ไทยพาณิชย์/กรุงเทพ/หรือกสิกรไทย แต่ในที่นี้จะให้ข้อมูลไว้เฉพาะบัญชีของกสิกรไทยเท่านั้น เนื่องจากเหตุผลที่ได้แจ้งไว้ข้างต้นค่ะ***
- - - - - - - - - -
***ในกรณีที่บูชาวัตถุมงคล โปรดโอนค่าส่งพัสดุรวมมาให้ด้วยนะคะ จากนั้นส่งสลิป และพิมพ์ชื่อ/ที่อยู่/เบอร์โทรฯ ให้ละเอียดชัดเจนครบถ้วน เพื่อป้องกันพัสดุตีกลับ เพราะที่ผ่านมามีจำนวนพอสมควร (และหลีกเลี่ยงการส่งรูปภาพนามบัตรนะคะ เพราะคัดลอกข้อความไม่ได้ ขอให้พิมพ์เป็นตัวอักษรเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการคัดลอกข้อมูลค่ะ)
- - - - - - - - - -
ได้มีการแจ้งประกาศเรื่องช่องทางติดต่อกับวัดถ้ำเมืองนะ ออกอากาศในวันที่ 11 และ 13 ธันวาคม 2560***

ช่องทางติดต่อ
กับงานส่วนกลางวัดถ้ำเมืองนะ


หากประสงค์จะขอรับพระผงกรรมฐานแจกฟรีพร้อมบทสวดมนต์, ติดต่อบูชาเหรียญสำหรับกำภาวนา หรือร่วมบุญโครงการสร้างพระในดำริของหลวงตาม้า หรือสอบถามเรื่องต่างๆ โปรดติดต่องานส่วนกลางของวัดโดยตรง (รับผิดชอบโดยทีมงานเจ้าหน้าที่ภายในวัด)   มี 2 ช่องทาง คือ..
 ช่องทางที่ 1 
▶ LINE วัดถ้ำเมืองนะ  🆔ไอดีคือ @watthummuangna (ไอดีมี @ ด้วย)
คลิกเพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
 ช่องทางที่ 2 
▶ FACEBOOK  วัตถุมงคลวัดถ้ำเมืองนะ และกองทุนพุทธพรหมปัญโญ
👉>> กล่องข้อความคลิกที่นี่ <<
(เพื่อไม่ให้ข้อมูลซ้ำโปรดเลือกติดต่อที่เดียว)

•••หากญาติธรรมใช้ Facebook ในการติดต่อกับทางวัด ให้ส่งที่กล่องข้อความเท่านั้น  เพื่อความเป็นส่วนตัวของข้อมูล ชื่อ/ที่อยู่/เบอร์โทรฯ ของญาติธรรม ดังนั้น งดรับรายชื่อจากกระทู้ใดๆ หรือคอมเม้นท์ต่างๆ เนื่องจากเป็นนโยบายเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของข้อมูลทุกท่านที่ติดต่อกับทางวัดค่ะ•••
---------------
***หากญาติธรรมมีทั้ง LINE และ Facebook ขอแนะนำให้ติดต่อที่ LINE วัดถ้ำเมืองนะ ที่เดียวจะสะดวกที่สุด  แต่หากท่านใดมีเพียง Facebook อย่างเดียวก็ให้ติดต่อที่กล่องข้อความเท่านั้นค่ะ ย้ำอีกครั้งชื่อ Facebook คือ วัตถุมงคลวัดถ้ำเมืองนะ และกองทุนพุทธพรหมปัญโญ คือลิ้งก์นี้ค่ะ>> https://www.facebook.com/watthummuangna.amulet
---------------
***หากญาติธรรมเดินทางมาที่วัดถ้ำเมืองนะ ก็สามารถร่วมบุญโครงการต่างๆ ได้โดยตรง ที่บูธ "กองทุนพุทธพรหมปัญโญ" ซึ่งอยู่บริเวณหน้าถ้ำใหญ่(ชั้น5) ได้เลยค่ะ***เนื่องจากที่ผ่านมามีการสอบถามเข้ามามากกว่าปกติเรื่องช่องทางการติดต่อร่วมบุญต่างๆ ทางวัดจึงขอแจ้งเพิ่มเติมให้ทุกท่านได้ทราบถึงระบบงานของทางวัดมากขึ้น ซึ่งระบบงานส่วนกลาง ทางเจ้าหน้าที่ภายในวัดเป็นผู้รับผิดชอบหน้าที่เหล่านี้โดยตรง ซึ่งจะดำเนินงานตามที่ได้แจ้งประกาศโดยระบบงานส่วนกลางเท่านั้น เพื่อให้สาระสำคัญของงานที่ทำอยู่ได้ดำเนินไปด้วยความสะดวกรวดเร็ว ตรงงาน-ตรงคน-ตรงประเด็น และกระชับเวลาซึ่งเป็นการยังประโยชน์ให้กับทุกท่านที่ติดต่อเข้ามาอีกด้วยค่ะ


>> ช่องทางการส่งหลักฐานการโอน หรือการติดต่อร่วมบุญกับวัดถ้ำเมืองนะ รวมทั้งการจัดส่งพระผงกรรมฐานแจกฟรี  งานส่วนนี้ "ระบบงานส่วนกลางภายในวัด" รับเรื่องโดยตรงเพียงจุดเดียว เพื่อไม่ให้งานซ้ำซ้อน  โดยเป็นศูนย์กลางในการรับรายชื่อ และรับหลักฐานในการบูชาวัตถุมงคล เพื่อบันทึกรหัสจากทางวัด แล้วจัดส่งพัสดุรายการวัตถุมงคลตามที่ญาติธรรมบูชา หรือส่งของขวัญที่ระลึกให้กับท่านที่ร่วมบุญโครงการต่างๆ ซึ่งแล้วแต่ดุลยพินิจในการเลือกของขวัญเพื่อส่งให้ญาติธรรมเป็นกรณีไป  ดังนั้น เพื่อให้ทางวัดทำงานได้สะดวกรวดเร็ว และกระชับเวลาให้ญาติธรรมได้รับความสะดวกรวดเร็วด้วยเช่นเดียวกัน จึงเน้นให้ทุกท่านติดต่อกับระบบงานส่วนกลางของทางวัดโดยตรงจะดีที่สุดค่ะ***
_____________________________ _____________________________
***อัปเดทประกาศ ซึ่งออกอากาศ วันที่ 11 และ 13 ธันวาคม 2560 

***ข้อมูลที่ประกาศไว้ข้างต้น ประกาศโดยงานส่วนกลางของวัดถ้ำเมืองนะ ซึ่งทำหน้าที่แจกพระผงกรรมฐานพร้อมบทสวดมนต์/รับสลิปการบูชาพระ(แล้วแจ้งรหัสรับรายการให้กับท่านที่บูชาพระ)/ทำการจัดส่งพัสดุ/จัดทำระบบงานเอกสารเกี่ยวกับงานส่วนกลางโดยตรง ฯลฯ ซึ่งระบบงานได้ผ่านการหารือกับผู้ใหญ่และได้กราบเรียนพระเดชพระคุณ "หลวงตาม้า" เรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้ดำเนินการมาเป็นเวลาพอสมควร โดยระบบการทำงานเป็นไปด้วยความสะดวกเรียบร้อยดี  ..ดังนั้น..ทางวัดจะยึดตามประกาศนี้เท่านั้น *** (ข้อสังเกตคือ..การประกาศต้องมาจากส่วนงานของผู้รับผิดชอบโดยตรงเท่านั้น หากพบกระทู้หรือประกาศอื่นใดที่ผิดแปลกไปจากนี้ให้ถือเป็นโมฆะ)


***หากญาติธรรมมีข้อสงสัยใดๆ โปรดสอบถามโดยตรงที่ระบบงานส่วนกลางของทางวัด ที่ LINE วัดถ้ำเมืองนะ  ID คือ @watthummuangna 
สำหรับมือถือ  คลิกที่นี่เพื่อเพิ่มเพื่อน 

เพิ่มเพื่อน
ซึ่งมีประกาศไว้ในช่วงการบรรยายธรรมของพระเดชพระคุณ "หลวงตาม้า" ในวันที่ 11 ธันวาคม 2560 ฟังโดยคลิกที่นี่ค่ะ /และเพิ่มเติมรายละเอียดให้ชัดเจนขึ้นในวันที่ 13 ธันวาคม 2560 ฟังโดยคลิกที่นี่ค่ะ

ขอกราบขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ขอบารมีรวมของหลวงปู่ดู่-ห
ลวงตาม้า, กำลังแห่งไตรสรณคมน์พร้อมด้วยพระมหาจักรพรรดิ และบุญของทุกท่าน ส่งผลให้พบแต่ความดีและสำเร็จผลทั้งทางโลกและทางธรรมตลอดไปด้วยค่ะ


ยึดตามประกาศนี้ อัปเดทเพิ่มเติมเมื่อ 4 ธันวาคม 2561


_/\_ กราบอนุโมทนาบุญกับทุกท่านด้วยค่ะรูปภาพที่เกี่ยวข้อง

⏬สำหรับมือถือ คลิกที่ภาพเพื่อให้ชัดขึ้น


⏬สำหรับมือถือ คลิกที่ภาพเพื่อให้ชัดขึ้น
 สำหรับมือถือ 
เพิ่มเพื่อน

⏬สำหรับมือถือ คลิกที่ภาพเพื่อให้ชัดขึ้น✻✻✻✻✻✻✻
ข้อมูลจากเว็บไซต์ www.buddhaprompanyo.com โดยระบบงานส่วนกลาง ◉วัดพุทธพรหมปัญโญ(ดู่) หรือ วัดถ้ำเมืองนะ ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
✻✻✻✻✻✻✻