เรื่อง การร่วมบุญ "โดยตรง" กับวัดถ้ำเมืองนะ และช่องทางการติดต่อ

โดยเว็บไซต์ www.หลวงตาม้า.com
***ข้อความที่ประกาศนี้ โดยแม่ชีหนูนา(เป็นผู้รับผิดชอบงานฝ่ายนี้โดยตรง) และทางวัดได้เห็นชอบและแจ้งประกาศไว้  เรื่องช่องทางติดต่อกับวัดถ้ำเมืองนะ ออกอากาศในวันที่ 11 และ 13 ธันวาคม 2560***
*****************

กราบเรียนทุกท่าน

บัญชีธนาคารที่ท่านจะร่วมบุญโดยตรงกับวัดถ้ำเมืองนะต้องเป็นชื่อหลวงตาม้าเท่านั้น
ชื่อบัญชีคือ พระวรงคต วิริยะธโร 
- - - - - - - - - -
โดยบัญชีของหลวงตาม้าที่สะดวกต่อการบูชาวัตถุมงคล หรือการร่วมบุญโครงการต่างๆที่มีการมอบพระที่ระลึกด้วย ให้โอนเข้าบัญชีของกสิกร คือ..
ชื่อบัญชี : พระวรงคต วิริยะธโร
เลขที่ 383-2-23925-8
ธนาคารกสิกรไทย
สาขาถนนมูลเมือง เชียงใหม่
ประเภทออมทรัพย์

***บัญชีข้างต้นนี้ (กสิกรไทย) เป็นบัญชีที่สะดวกที่สุดที่แม่ชีหนูนาจะสามารถเช็คยอดโอนได้ทันทีด้วยการเช็ค SMS Alert ซึ่งสะดวกต่อผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องโดยตรง และเพื่อความรวดเร็วสำหรับญาติธรรมที่ติดต่อเข้ามาอีกด้วย***
***ส่วนท่านประสงค์ร่วมบุญโดยไม่ขอรับพระที่ระลึก  หรือร่วมบุญแบบที่ไม่ต้องอ้างอิงหลักฐาน ก็สามารถโอนเข้าบัญชีของหลวงตาม้า เช่นไทยพาณิชย์หรือกรุงเทพหรือกสิกรก็ได้  แต่ในที่นี้จะให้ข้อมูลไว้เฉพาะเลขที่บัญชีของธนาคารกสิกรไทย เนื่องจากทางฝ่ายวัตถุมงคลฯ สะดวกให้โอนเข้ากสิกรเป็นหลักตามเหตุผลที่ได้แจ้งไว้ข้างต้นค่ะ***
- - - - - - - - - -

***ในกรณีที่บูชาวัตถุมงคล โปรดโอนค่าส่งพัสดุรวมมาให้ด้วยนะคะ จากนั้นส่งสลิป และพิมพ์ชื่อ/ที่อยู่/เบอร์โทรฯ ให้ละเอียดชัดเจนครบถ้วน เพื่อป้องกันพัสดุตีกลับ เพราะที่ผ่านมามีจำนวนพอสมควร (และหลีกเลี่ยงการส่งรูปภาพนามบัตรนะคะ เพราะคัดลอกข้อความไม่ได้ ขอให้พิมพ์เป็นข้อความเท่านั้น เพื่อความสะดวกและถูกต้องในการคัดลอกข้อมูลค่ะ)
- - - - - - - - - -
แจ้งประกาศ เรื่อง ช่องทางติดต่อกับวัดถ้ำเมืองนะ
เนื่องจากมีการสอบถามเข้ามามากกว่าปกติ จึงขอโอกาสนี้แจ้งเพิ่มเติมให้ทุกท่านได้ทราบถึงระบบงานของทางวัดมากขึ้น ซึ่งระบบงานส่วนกลาง ทางแม่ชีหนูนาเป็นผู้รับผิดชอบหน้าที่เหล่านี้โดยตรง ซึ่งจะดำเนินการตามที่ได้แจ้งประกาศด้วยตนเองเท่านั้น เพื่อให้สาระสำคัญของระบบงานที่ทำอยู่ได้ดำเนินไปด้วยความสะดวกรวดเร็ว ตรงงาน-ตรงคน-ตรงประเด็น และกระชับเวลาซึ่งเป็นการยังประโยชน์ให้กับทุกท่านที่ติดต่อเข้ามาอีกด้วยค่ะ

>> ช่องทางการส่งหลักฐานการโอน หรือการติดต่อร่วมบุญกับวัดถ้ำเมืองนะ รวมทั้งการจัดส่งพระผงกรรมฐานแจกฟรี  งานส่วนนี้ "แม่ชีหนูนา" รับเรื่องโดยตรงเพียงท่านเดียว โดยเป็นผู้รับรายชื่อ และรับหลักฐานในการบูชาวัตถุมงคล เพื่อรันรหัสจากทางวัด แล้วจัดส่งพัสดุรายการวัตถุมงคลตามที่ญาติธรรมบูชา หรือส่งของขวัญที่ระลึกให้กับท่านที่ร่วมบุญโครงการต่างๆ ซึ่งแล้วแต่ดุลยพินิจในการเลือกของขวัญเพื่อส่งให้ญาติธรรมเป็นกรณีไป  ดังนั้น เพื่อให้ทางวัดทำงานได้สะดวกรวดเร็ว และกระชับเวลาให้ญาติธรรมได้รับความสะดวกรวดเร็วด้วยเช่นเดียวกัน***
***ดังนั้น โปรดติดต่อแม่ชีหนูนาโดยตรง ที่ 2 ช่องทางนี้เท่านั้น ***ให้เลือกติดต่อคือ.. 
(1) LINE วัดถ้ำเมืองนะ ID คือ @watthummuangna (มี @ ข้างหน้า)
 สำหรับมือถือ 
เพิ่มเพื่อน

(2)กล่องข้อความของ Facebook วัตถุมงคลวัดถ้ำเมืองนะ และกองทุนพุทธพรหมปัญโญ

•••หากญาติธรรมใช้ Facebook ในการติดต่อกับทางวัด ให้ส่งที่กล่องข้อความเท่านั้น  เพื่อความเป็นส่วนตัวของข้อมูล ชื่อ/ที่อยู่/เบอร์โทรฯ ของญาติธรรม ดังนั้น งดรับรายชื่อจากกระทู้ใดๆ หรือคอมเม้นท์ต่างๆ เนื่องจากเป็นนโยบายเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของทุกท่านที่ติดต่อกับทางวัดค่ะ•••
////////////////////////////
***หากญาติธรรมมีทั้ง LINE และ Facebook ขอแนะนำให้ติดต่อที่ LINE วัดถ้ำเมืองนะ ที่เดียวจะสะดวกที่สุด  แต่หากท่านใดมีเพียง Facebook อย่างเดียวก็ให้ติดต่อที่กล่องข้อความเท่านั้นค่ะ ย้ำอีกครั้งชื่อ Facebook คือ วัตถุมงคลวัดถ้ำเมืองนะ และกองทุนพุทธพรหมปัญโญ คือลิ้งก์นี้ค่ะ>> https://www.facebook.com/watthummuangna.amulet
////////////////////////////

***หากญาติธรรมเดินทางมาที่วัดถ้ำเมืองนะ ก็สามารถร่วมบุญโครงการต่างๆ ได้โดยตรง ที่บูธ "กองทุนพุทธพรหมปัญโญ" ซึ่งอยู่บริเวณหน้าถ้ำใหญ่(ชั้น5) ได้เลยค่ะ

_____________________________
***อัปเดทประกาศล่าสุด วันที่ 11 และ 13 ธันวาคม 2560 

***ข้อมูลที่ประกาศไว้ข้างต้น ประกาศโดยงานส่วนกลางของวัดถ้ำเมืองนะ ซึ่งทำหน้าที่แจกพระผงกรรมฐานพร้อมบทสวดมนต์/รับสลิปการบูชาพระ(แล้วแจ้งรหัสรับรายการให้กับท่านที่บูชาพระ)/ทำการจัดส่งพัสดุ/จัดทำระบบงานเอกสารเกี่ยวกับงานส่วนกลางโดยตรง ฯลฯ ซึ่งระบบงานได้ผ่านการหารือกับผู้ใหญ่และได้กราบเรียนพระเดชพระคุณ "หลวงตาม้า" เรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้ดำเนินการมาเป็นเวลาพอสมควร โดยระบบการทำงานเป็นไปด้วยความสะดวกเรียบร้อยดี  ซึ่งพระเดชพระคุณ "หลวงตาม้า" ได้เคยเน้นย้ำว่า ฝ่ายใดทำหน้าที่ใด ก็ให้ทำหน้าที่ของตนเท่านั้น  ..ดังนั้น..ทางวัดจะยึดตามประกาศนี้เท่านั้น *** (ข้อสังเกตคือ..การประกาศต้องมาจากส่วนงานของผู้รับผิดชอบโดยตรงเท่านั้น)


***หากญาติธรรมมีข้อสงสัยใดๆ โปรดสอบถามโดยตรงได้ที่แม่ชีหนูนา ที่ LINE วัดถ้ำเมืองนะ  ID คือ @watthummuangna  ซึ่งมีประกาศไว้ในช่วงการบรรยายธรรมของพระเดชพระคุณ "หลวงตาม้า" ในวันที่ 11 ธันวาคม 2560 ฟังโดยคลิกที่นี่ค่ะ /และเพิ่มเติมรายละเอียดให้ชัดเจนขึ้นในวันที่ 13 ธันวาคม 2560 ฟังโดยคลิกที่นี่ค่ะ


ขอกราบขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี 
ขอบารมีรวมหลวงปู่ดู่-หลวงตาม้า กำลังแห่งไตรสรณคมน์พร้อมด้วยพระมหาจักรพรรดิ ส่งผลให้ทุกท่านพบแต่ความดีและสำเร็จผลทั้งทางโลกและทางธรรมตลอดไปด้วยค่ะ

ลงวันที่ 11 ธันวาคม 2560 

_/\_ กราบอนุโมทนาบุญกับทุกท่านด้วยค่ะ⏬สำหรับมือถือ คลิกที่ภาพเพื่อให้ชัดขึ้น

 สำหรับมือถือ 
เพิ่มเพื่อนรูปภาพที่เกี่ยวข้อง
(สำหรับมือถือ คลิกที่ภาพเพื่อให้ชัดขึ้น)✻✻✻✻✻✻✻
ข้อมูลจากเว็บไซต์ www.luangtama.com โดย ฝ่ายวัตถุมงคลวัดถ้ำเมืองนะ และกองทุนพุทธพรหมปัญโญ ◉วัดพุทธพรหมปัญโญ(ดู่) หรือ วัดถ้ำเมืองนะ ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
✻✻✻✻✻✻✻